Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Tại sao bạn chọn INES ???

Bởi vì INES cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh cơ điện lạnh cho tất cả các dự án xây dựng bao gồm thiết kế, tư vấn, lắp đặt và bảo trì các công trình cơ điện lạnh và hệ thống mạng máy tính cho các tập đoàn đa quốc gia.

Từ cách quản lý các dự án xây dựng khác nhau, INES đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm có giá trị để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất và quy mô hoạt động, INES luôn tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên nồng cốt. INES nhận thấy rằng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng cho sự thành công của Công ty.

Mục tiêu của INES là thiết lập môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho nhân viên để họ có được những cơ hội phát triển và góp sức của mình cho tương lai của INES CORPORATION và cho XÃ HỘI.

Kết quả là INES đã tập hợp đội ngũ kỹ sư trẻ, kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và công nhân lành nghề.

Với sự hợp tác thành công với khách hàng trong những năm qua, mục tiêu của INES là tăng cường độ tin cậy hơn nữa, hợp tác phát triển lâu dài với tất cả các khách hàng trong nước và các nước châu Á.